กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

24 กันยายน, 2011 | กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

บริษัท เดอะเครน ระยอง จำกัด จัดโครงการ CSR ณ ชายหาดแม่รำพึง

24 กันยายน 2554

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา บริษัท เดอะเครน ระยอง จำกัด ได้จัดทำโครงการ CSR (Coporate Social Responsibility)เพื่อเป็นการแสดงเจตจำนง ของความรับผิดชอบ และเสียสละต่อสังคม ตามหลักการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยมุ่งเน้นกิจกรรมที่เป็น ประโยชน์ต่อองค์กร , ชุมชน , สังคม และเน้นให้พนักงานมีส่วนร่วมในการดำเนิน กิจกรรมทั้งภายในและภายนอกองค์กร ซึ่งจะส่งเสริมให้สังคมมีความเข้มแข็งและ อยู่ร่วมกันอย่างปกติสุข ในครั้งนี้บริษัทฯ ได้จัดให้มีกิจกรรมในชื่อโครงการว่า “เดอะเครนกรุ๊ป รักษ์โลก” เพื่อบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เก็บขยะบริเวณชายหาดแม่รำพึง จังหวัดระยอง กิจกรรมครั้งนี้บริษัทฯ ได้รับความกรุณาจากอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด ในการอำนวยความสะดวกให้กิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงโดยสมบูรณ์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะหื

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า
X