กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

17 ตุลาคม, 2009 | กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

พิธีมอบทุนการศึกษาแก่บุตรธิดาพนักงาน ปี 2552

17 ตุลาคม 2552

บริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) และบริษัทย่อย ตระหนักถึงความสำคัญของการศึกษา และได้มอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรธิดาพนักงานของบริษัท ตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึงระดับปริญญาตรี ที่มีผลการเรียนดี เป็นประจำทุกปี ตั้งแต่ปี 2545

โดยในปี 2552 ได้มีพิธีมอบทุนการศึกษาครั้งที่ 8 ของบริษัทและบริษัทย่อย ณ บริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) จำนวนทั้งสิ้น 166 ทุนการศึกษา เป็นเงินรวมทั้งสิ้น 548,500.00 บาท โดยแยกเป็นทุนเรียนดีจำนวน 131 ทุน ทุนส่งเสริมการศึกษาจำนวน 35 ทุน และพิเศษในปีนี้มีการมอบทุนพิเศษสำหรับนักเรียนที่สอบได้ที่ 1 จำนวนทั้งสิ้น 6 ทุน อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะหื

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า
X