กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

18 ตุลาคม, 2014 | กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

บริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) และบริษัทย่อยมอบทุนการศึกษาแก่บุตร-ธิดา ของพนักงานประจำปี 2557

18 ตุลาคม 2557

บริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) (CRANE) และกลุ่มบริษัทย่อย (THE CRANE) ตระหนักถึงความสำคัญของการศึกษา โดยบริษัท มีนโยบายมอบทุนการศึกษาแก่บุตร-ธิดาของพนักงานเป็นประจำทุกปี โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 13 เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2557 สำหรับปีนี้มีจำนวนนักเรียน-นักศึกษาเข้ารับทุนเรียนดี จำนวน 141 คน โดยแบ่งเป็น ระดับอนุบาลจำนวน 12 คน ระดับประถมศึกษาจำนวน 44 คน ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจำนวน 18 คน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย-อาชีวศึกษาจำนวน 24 คน ระดับอุดมศึกษาจำนวน 8 คน ทุนส่งเสริมการศึกษาจำนวน 35 คน และรางวัลพิเศษจำนวน 5 คน รวมเป็นเงิน 488,000 บาท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะหื

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า
X