กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

19 ตุลาคม, 2013 | กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

บริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) และบริษัทย่อยมอบทุนการศึกษาแก่บุตร-ธิดา ของพนักงานประจำปี 2556

19 ตุลาคม 2556

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2556 บริษัทฯ ได้จัดมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตร-ธิดาของพนักงาน ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 12 โดยมีนักเรียน-นักศึกษาเข้ารับทุนการศึกษารวม 133 คนรวมเป็นเงิน 435,000 บาทโดยแบ่งเป็น ระดับอนุบาล 10 คน ระดับประถมศึกษา 60 คน ระดับมัธยมศึกษา 57 ระดับอุดมศึกษา 6 คน และรางวัลพิเศษสำหรับผู้สอบได้ที่ 1 จำนวน 6 รางวัล ทั้งนี้บริษัทฯ ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการศึกษาและมีนโยบายมอบทุนการศึกษาแก่บุตร-ธิดาของพนักงานเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นสวัสดิการและสร้างขวัญกำลังใจให้กับพนักงานที่ปฏิบัติงานกับบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะหื

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า
X