ข่าวสารทั่วไป

9 พฤศจิกายน, 2017 | ข่าวสารทั่วไป

บริษัท ชูไก จำกัด(มหาชน) ในความร่วมมือกับท่าเรือ WESTPORTS จากประเทศมาเลเซีย จัดให้มีการเข้าเยี่ยมชมท่าเรือ และการดำเนินการของท่าเรือบ้านนาเกลือท่าเรือตรัง (TRANG INTERNATIONAL PORT) ต.นาเกลือ อ.กันตัง จ.ตรัง กิจกรรมตีกอล์ฟ ณ สนามกอล์ฟ ปกาสัย คันทรีคลับ จ.กระบี่

09 พฤศจิกายน 2560

บริษัท ชูไก จำกัด(มหาชน) ในความร่วมมือกับท่าเรือ WESTPORTS จากประเทศมาเลเซีย จัดให้มีการเข้าเยี่ยมชมท่าเรือ และการดำเนินการของท่าเรือบ้านนาเกลือท่าเรือตรัง(TRANG INTERNATIONAL PORT) ต.นาเกลือ อ.กันตัง จ.ตรัง กิจกรรมตีกอล์ฟ ณ สนามกอล์ฟ ปกาสัย คันทรีคลับ จ.กระบี่

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะหื

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า
X