ข่าวสื่อสิ่งพิมพ์

27 พฤษภาคม, 2011 | ข่าวสื่อสิ่งพิมพ์

นิตยสารเครน INTERNATIONAL CRANES AND SPECIALIZED TRANSPORT เผยแพร่บทสัมภาษณ์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทาง WEBSITEWWW.KHL.COM

27 พฤษภาคม 2554

บริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) ได้รับเกียรติจากมร. อเล็กซ์ ดาห์ม (MR. ALEX DAHM) บรรณาธิการ นิตยสารเครน INTERNATIONAL CRANES AND SPECIALIZED TRANSPORT ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับไปทั่วโลก ในการลงบทสัมภาษณ์คุณธงไชย แพรรังสี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เรื่องความสำเร็จในการจำหน่ายรถเครน ZOOMLION ของบริษัท ในฐานะที่บริษัทได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2553 โดยรายละเอียดปรากฎตาม http://www.khl.com/magazines/international-cranes-and-specialized-transport/detail/item63803/strong-start-with-zoomlion-for-chu-kai

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะหื

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า
X