กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

3 กุมภาพันธ์, 2018 | กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

ผู้บริหารบริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัทเดอะเครน โดย คุณอัญญ์ชิสา แพรรังสี และคุณจันทร์จิรา แพรรังสี ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ “ค่ายโฮมฮัก โฮมใจ” ครั้งที่ 14

03 กุมภาพันธ์ 2561

ผู้บริหารบริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัทเดอะเครน โดย คุณอัญญ์ชิสา แพรรังสี และคุณจันทร์จิรา แพรรังสี ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ “ค่ายโฮมฮัก โฮมใจ” ครั้งที่ 14 เมื่อวันที่ 2 – 3 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงแรมราชาวดีรีสอร์ท จังหวัดขอนแก่น ได้สนับสนุนและบริจาคเงินช่วยเหลือดูแลผู้ป่วยเด็กโรคมะเร็ง โรคพิการซ้ำซ้อน และผู้ที่ดูแลผู้ป่วย โดยภายในงานมีกิจกรรมให้เด็กๆ และผู้ปกครอง ได้มีส่วนร่วม เช่น เล่นเกมส์ ร้องเพลง และร่วมรับประทานอาหาร เรียกได้ว่างานนี้มีความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะหื

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า
X