บริษัทย่อย และบริษัทในเครือ

บริษัท เดอะเครน เซอร์วิส จำกัด (TCS)

บริษัท เดอะเครน เซอร์วิส จำกัด ( “TCS”) ธุรกิจรับเหมาก่อสร้างงานฐานราก แบ่งเป็น 4 งานหลัก ได้แก่ งานเสาเข็มเจาะ งานปรับปรุงคุณภาพดิน โดยวิธีอัดฉีดซีเมนต์ด้วยแรงดันสูง งานกำแพงกันดินชนิดไดอะเฟรม และงานรับเหมาก่อสร้างทั่วไป

Address

เลขที่ 44/88 ตำบล ศีรษะจรเข้ใหญ่ อำเภอ บางเสาธง สมุทรปราการ 10570

Phone

0-2715-0000

Fax

0-2715-0056

Email

boredpile@thecrane.co.th
www.chukai.co.th

บริษัท เดอะเครน แหลมฉบัง จำกัด (TCL)

บริษัท เดอะเครน แหลมฉบัง จำกัด (“TCL”) บริการให้เช่า เครื่องจักรกลหนัก เช่น รถเครน รถฟอร์คลิฟท์ และรถเทรลเลอร์ เป็นต้น และให้บริการเคลื่อนย้ายวัสดุ หรืออุปกรณ์โดยรถเครน รถฟอร์คลิฟท์ รถเทรลเลอร์ และรถบรรทุก

Address

195/95 หมู่ที่ 5 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20230

Phone

038-481-888-9

Fax

038-481-777

Email

sales@thecrane.co.th, operations@thecrane.co.th
www.chukai.co.th

บริษัท เดอะเครน ระยอง จำกัด (TCR)

บริษัท เดอะเครน ระยอง จำกัด ( “TCR”) บริการให้เช่า เครื่องจักรกลหนัก เช่น รถเครน รถฟอร์คลิฟท์ และรถเทรเลอร์ เป็นต้น และให้บริการเคลื่อนย้ายวัสดุที่มีขนาดใหญ่ เพื่อรองรับธุรกิจแถบจังหวัดระยอง เนื่องจากบริษัทฯ มีกลุ่มลูกค้าจำนวนมากในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด และเพื่อรองรับลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมปิโตรเคมี โรงกลั่น โรงงานผลิตเหล็ก และธุรกิจท่าเรือ ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักของบริษัทฯ

Address

4/2 หมู่4 ต.นิคมพัฒนา อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง 21180

Email

sales@thecrane.co.th, operations@thecrane.co.th
www.chukai.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะหื

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า
X