คณะกรรมการบริษัท

ดร.ภูมิพิชัย ธารดำรงค์

ประธานกรรมการ/กรรมการอิสระ

นางสาวเจนจิรา แพรรังสี

กรรมการ

นายโย ทวีทองคำ

กรรมการ

นายวัชรินทร์ ดวงดารา

กรรมการอิสระ

นางวีระวรรณ บุญขวัญ

กรรมการอิสระ

นายเจริญชัย กิตติสุวรรณ

กรรมการอิสระ

นายกวี ชูกิจเกษม

กรรมการอิสระ

นางสาววนิดา ดาราฉาย

กรรมการ/เลขานุการคณะกรรมการบริษัท

ขอบเขตอำนาจหน้าที่ของคณะกรรมการบริษัทฯ

คณะกรรมการบริษัทฯมีอํานาจและหน้าที่ในการกํากับดูแลการดําเนินงานของบริษัทฯให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของบริษัทฯภายใต้ข้อบังคับที่กําหนดไว้ของบริษัทฯตลอดจนมติที่ประชุมผู้ถือหุ้นและกฎหมายต่างๆที่เกี่ยวข้องทั้งนี้คณะกรรมการอาจจะมอบหมายให้กรรมการคนหนึ่งหรือหลายคนหรือบุคคลอื่นใดปฏิบัติการอย่างใดอย่างหนึ่งแทนคณะกรรมการก็ได้โดยในการมอบอํานาจนั้นจะต้องอยู่ภายใต้ขอบเขตแห่งอํานาจของคณะกรรมการและมีการกําหนดขอบเขตอํานาจหน้าที่ของผู้รับมอบอํานาจไว้อย่างชัดเจนคณะกรรมการบริษัทฯมีอํานาจหน้าที่และความรับผิดชอบหลักดังต่อไปนี้
 1. 1 ดูแลการดำเนินงานของบริษัทฯให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์และข้อบังคับของบริษัทฯรวมทั้งมติที่ประชุมผู้ถือหุ้นและกฎหมายต่างๆที่เกี่ยวข้อง
 2. 2 กำหนดนโยบายหลักในการดำเนินธุรกิจ เช่น นโยบายทางด้านการเงิน นโยบายในการระดมทุน การบริหารเงินทุน การใช้หลักการบัญชี การบริหารคลังสินค้า และนโยบายในการบริหารความเสี่ยงของบริษัท
 3. 3 กำหนดระเบียบต่างๆ ของบริษัทฯ
 4. 4 พิจารณาอนุมัติงบประมาณประจำปี งบประมาณเพิ่มเติม การทบทวนงบประมาณการลงทุน และการขอใช้งบการลงทุนที่ได้รับอนุมัติแล้ว รวมทั้งกำกับดูแลการดำเนินโครงการให้เป็นไปตามแผน
 5. 5 กำกับดูแลการดำเนินงานของบริษัทฯให้เป็นไปตามหรือดีกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ และกำหนดแนวทางแก้ไขในกรณีที่มีอุปสรรค
 6. 6 มีอำนาจอนุมัติเงินกู้ หรือการขอสินเชื่อใดๆ เพื่อธุรกรรมตามปกติของบริษัทฯ รวมถึงเป็นผู้ค้ำประกันหรือการชำระเงิน หรือการชำระหนี้เพื่อการดำเนินธุรกิจตามปกติของบริษัทฯ โดยมีวงเงินแต่ละรายการให้เป็นไปตามคู่มืออำนาจอนุมัติดำเนินการของบริษัทฯ
 7. 7 การกำหนดโครงสร้างองค์กรและการบริหาร โดยให้ครอบคลุมถึงรายละเอียดของแผนอัตรากำลัง การคัดเลือก การฝึกอบรม การว่าจ้าง การเลิกจ้างพนักงานของบริษัทฯ
 8. 8 ดูแลการดำเนินงานของบริษัทฯให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์และข้อบังคับของบริษัทฯรวมทั้งมติที่ประชุมผู้ถือหุ้นและกฎหมายต่างๆที่เกี่ยวข้อง
 9. 9 ดูแลการดำเนินงานของบริษัทฯให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์และข้อบังคับของบริษัทฯรวมทั้งมติที่ประชุมผู้ถือหุ้นและกฎหมายต่างๆที่เกี่ยวข้อง
 10. 10 รับทราบรายงานการตรวจสอบที่สำคัญ และกำหนดแนวทางในการปรับปรุงแก้ไข กรณีที่พบข้อบกพร่องที่เป็นสาระสำคัญ
 11. 11 สอบทานความเพียงพอและเหมาะสมของระบบควบคุมภายในและการบริหารความเสี่ยงของบริษัทฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะหื

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า
X