กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

5 กรกฎาคม, 2018 | กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

ผู้บริหารและพนักงานจิตอาสาของ บริษัทชูไก จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัท เดอะเครน ได้ร่วมบริจาคเลือดที่โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล สมุทรปราการ

05 กรกฎาคม 2561

วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 ผู้บริหารบริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัท เดอะเครน พร้อมพนักงานจิตอาสาของบริษัทชูไกและกลุ่มบริษัท เดอะเครน ได้เดินทางมาร่วมบริจาคเลือดที่โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล สมุทรปราการ ร่วมกับสภากาชาดไทยใน “โครงการจิตอาสา เราทำความดี บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนม พรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร”

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะหื

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า
X