กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

5 กรกฎาคม, 2018 | กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

ผู้บริหารและพนักงานจิตอาสาของ บริษัทชูไก จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัท เดอะเครน ได้ร่วมบริจาคเลือดที่โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล สมุทรปราการ

05 กรกฎาคม 2561

วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 ทางผู้บริหารของบริษัทฯ นำโดย คุณจันทร์จิรา แพรรังสี (ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) คุณวันชนะ แพรรังสี (ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรม บมจ.ชูไก) และคุณนพดล คุปตสรรค์ (กรรมการผู้จัดการ บจก.เดอะเครน เซอร์วิส) และพนักงานจิตอาสาของบริษัทชูไกและกลุ่มบริษัท เดอะเครน ได้เดินทางมาร่วมบริจาคเลือดที่โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล สมุทรปราการ ร่วมกับสภากาชาดไทยใน “โครงการจิตอาสา เราทำความดี บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนม พรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร”

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะหื

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า
X