กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

16 ตุลาคม, 2010 | กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

บริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) มอบทุนการศึกษาแก่บุตรธิดาของพนักงานที่มีผลการเรียนดีและทุนส่งเสริมการศึกษาสำหรับบุตรธิดาของพนักงานที่มีรายได้น้อย

16 ตุลาคม 2553

บริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) ตระหนักถึงความสำคัญของการศึกษา และมีนโยบายมอบทุนการศึกษาแก่บุตรธิดาของพนักงานที่มีผลการเรียนดีและทุนส่งเสริมการศึกษาสำหรับบุตรธิดาของพนักงานที่มีรายได้น้อยตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึงปริญญาตรี เป็นประจำทุกปี ตั้งแต่ปี 2545 เป็นต้นมา

ปี 2553 เป็นการมอบทุนการศึกษาครั้งที่ 9 ของบริษัท โดยจัดขี้นในวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2553 ณ บริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน)และในปีนี้บริษัทได้เพิ่มรางวัลการเขียนเรียงความ ในหัวข้อเรื่อง “เด็กดี…หนูอยากเป็น…” เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เยาวชน ได้ใช้ความคิดอย่างสร้างสรรค์ กล้าแสดงออกรวมถึงได้พัฒนาการใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้อง สำหรับปีนี้มีผู้เข้ารับทุนการศึกษาจำนวน 112 คน ประกอบไปด้วยผู้ที่ศึกษาอยู่ในระดับอนุบาล 13 คน ระดับประถมศึกษา 58 คน ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น 26 คน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย 13 คน ระดับอุดมศึกษา 2 คน   และรับรางวัลการเขียนเรียงความจำนวน 15 รางวัล เป็นเงินรวมทั้งหมด 408,000.00 บาท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะหื

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า
X