กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

20 ตุลาคม, 2011 | กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

บริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) และบริษัทย่อยมอบทุนการศึกษาแก่บุตรธิดาของพนักงานประจำปี 2554

20 ตุลาคม 2554

บริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) ตระหนักถึงความสำคัญของการศึกษาและมีนโยบายมอบทุนการศึกษาแก่ บุตรธิดาของพนักงานที่มีผลการเรียนดีและทุนส่งเสริมการศึกษา สำหรับบุตรธิดาของพนักงานที่มีรายได้ น้อยตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึงปริญญาตรีเป็นประจำทุกปี ตั้งแต่ปี 2545 เป็น ต้นมา ในปี 2554 นี้เป็นการมอบทุนการศึกษาครั้งที่ 10 ของบริษัทฯ โดยจัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2554 และเนื่องจากปี นี้หลายๆจังหวัด ประสบภาวะอุทกภัย บุตรธิดาของพนักงานไม่สะดวกในการเดินทางมารับทุนด้วนตนเอง ทางบริษัทฯ จึงได้กระจายให้บริษัทย่อยจัดกิจกรรมกันเอง สำหรับบุตรธิดาที่ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ บริษัทฯ ดำเนินการมอบทุนการศึกษาให้กับพนักงานแทน โดยในปีนี้บริษัทได้เพิ่มรางวัลการประกวดวาดภาพ ในชื่อภาพว่า “ครอบครัวของฉัน” เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เยาวชนได้ใช้ความคิดอย่างสร้างสรรค์ กล้าแสดงออก สำหรับปีนี้มีผู้เข้ารับทุนการศึกษาจำนวน 153 คน ประกอบไปด้วยผู้ที่ศึกษาอยู่ในระดับอนุบาล 14 คน ระดับประถมศึกษา 77 คน ระดับมัธยมศึกษาตอน ต้น 32 คน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย/อาชีวศึกษา 28 คน ระดับอุดมศึกษา 2 คน รางวัลการการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะหื

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า
X