ข่าวสารทั่วไป

2 ธันวาคม, 2017 | ข่าวสารทั่วไป

นักศึกษาจาก ม.วิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมขนถ่ายวัสดุและโลจิสติกส์ เข้าศึกษาดูงานที่ บมจ.ชูไก (แหลมฉบัง) และ บจก.เดอะเครนแหลมฉบัง

02 ธันวาคม 2560

วันที่ 2 ธันวาคม 2560 นักศึกษาจาก ม.วิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมขนถ่ายวัสดุและโลจิสติกส์ เข้าศึกษาดูงานที่ บมจ.ชูไก(แหลมฉบัง) และ บจก.เดอะเครนแหลมฉบัง โดยมีวิทยากรคุณอนุรักษ์ ดีขำ , อ.บุญชู และ อ.เจ ให้การต้อนรับและอธิบาย พร้อมด้วยทีมวิทยากรจากอนุกรรมการวิศวกรรมยกหิ้วและปั้นจั่นไทย ในคณะกรรมการสาขาวิศวกรรมเครื่องกล วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยฯ (วสท.) และอ.หลิว (วุฒินันทน์ ปัทมวิสุทธิ์),อ.ตาว(Chadow Indy), อ.อี๊ด (Sayun Chimpradit), อ.โม(Krittapop Wirat), อ.บอย (Spk Boy Masamune) ร่วมให้ความรู้ภาคสนามกับนักศึกษา”

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะหื

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า
X