ข่าวสารทั่วไป

19 มีนาคม, 2019 | ข่าวสารทั่วไป

บริษัท เดอะเครน เซอร์วิส จำกัด ในเครือ บมจ.ชูไก หรือกลุ่มเดอะเครน ได้จัดฝึกอบรม ในหลักสูตร “การปฏิบัติหน้าที่ผู้บังคับปั้นจั่น ผู้ให้สัญญาณแก่ผู้บังคับปั้นจั่น ผู้ยึดเกาะวัสดุ และผู้ควบคุมการใช้ปั้นจั่น” ให้กับพนักงานของบริษัท

19 มีนาคม 2562

บริษัท เดอะเครน เซอร์วิส จำกัด ในเครือ บมจ.ชูไก หรือกลุ่มเดอะเครน ได้จัดฝึกอบรมโดย คุณชาตรี ลาวแก้ว (ผู้จัดการแผนกวิศวกรรม) ในหลักสูตร “การปฏิบัติหน้าที่ผู้บังคับปั้นจั่น ผู้ให้สัญญาณแก่ผู้บังคับปั้นจั่น ผู้ยึดเกาะวัสดุ และผู้ควบคุมการใช้ปั้นจั่น” ให้กับพนักงานของบริษัท ในวันที่ 19, 20 และ 22 มีนาคม 2562 จำนวนกว่า 120 คน

ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของพนักงาน ในการตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในกลุ่มธุรกิจฐานราก และมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยในการทำงาน ซึ่งเป็นนโยบายหลักของฝ่ายบริหารของบริษัท ที่มุ่งมั่นในการรับผิดชอบต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของบริษัทในทุกๆ ด้าน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะหื

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า
X