ข่าวสารทั่วไป

25 กันยายน, 2017 | ข่าวสารทั่วไป

ส่งมอบทาวเวอร์เครน XCMG รุ่น XGT560(8033-25)จำนวน 4 ตัว ให้กับบริษัท เนาวรัตน์พัฒนาการ จำกัด(มหาชน) โดยมีนายช่างธนิสร กรรณสูต ผู้จัดการศูนย์ซ่อมเครื่องจักร บมจ.เนาวรัตน์พัฒนาการ เป็นตัวแทนในการรับมอบครั้งนี้

25 กันยายน 2560

ส่งมอบทาวเวอร์เครน XCMG รุ่น XGT560 (8033-25) จำนวน 4 ตัว ให้กับบริษัท เนาวรัตน์พัฒนาการ จำกัด(มหาชน) โดยมีนายช่างธนิสร กรรณสูต ผู้จัดการศูนย์ซ่อมเครื่องจักร บมจ.เนาวรัตน์พัฒนาการ เป็นตัวแทนในการรับมอบครั้งนี้  ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณ บริษัท เนาวรัตน์พัฒนาการ จำกัด (มหาชน) ที่ให้ความมั่นใจและไว้วางใจในการเลือกผลิิตภัณฑ์ของ XCMG มา ณ โอกาสนี้”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะหื

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า
X